LỜI NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng thân mến!

Thương hiệu Gia dụng Hamm ra mắt thị trường được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường với những thiết kế đặc biệt cuốn hút, sang trọng theo phong cách riêng. Hamm đã tạo ra những dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt ngành điện tử gia dụng.

Hamm phát huy thế mạnh của một tổ chức sản xuất đã tạo lập được vị trí xứng đáng trong thị trường sản xuất và kinh doanh sản phẩm Điện tử, điện gia dụng hàng đầu trong nước.

Để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường tiêu dùng, đặc biệt là thị trường có sự cạnh tranh lớn của các đối thủ trong nước và nước ngoài, trong những năm qua, Hamm đã không ngừng đổi mới cơ chế quản lý điều hành, là một trong số ít doanh nghiệp sản xuất lớn trong nước, sớm hoàn thiện mô hình Quản lý sản xuất và áp dụng hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001-2018.

Hamm mong muốn không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác và luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý cho Quý khách hàng.

SỨ MỆNH

Gia dụng Hamm khoác trên mình sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, thông minh và thân thiện. Tất cả vì mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt Nam.